(Chinhphu.vn) - Hãng hàng không Vietjet tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với vai trò là Nhà bảo trợ vận chuyển hàng không của cuộc thi.

Vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ 21/11 đến 7/12/2019 tại Nha Trang. Thí sinh giành được danh hiệu “Người đẹp biển” sẽ được vinh danh và nhận giải thưởng 1 năm bay miễn phí trên tất cả các đường bay trong nước của Vietjet.

Vietjet là nhà tài trợ vận chuyển hàng không cho chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ảnh:VGP.

Tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Giám đốc Bán và phân phối Quốc tế Vietjet Jay L Lingeswara đánh giá cao uy tín của cuộc thi, ý nghĩa nhân văn, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, khẳng định vị thế nhan sắc Việt. Với bản quyền quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ trân trọng nét đẹp duyên dáng, tự tin, bản lĩnh và sự thông minh của phụ nữ Việt Nam.

Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất với “Trái tim Hoàn vũ” năm 2019 sẽ được tham gia các sự kiện văn hoá nghệ thuật trên tàu bay Vietjet và 1 năm bay miễn phí trên khắp các điểm đến trong và ngoài nước của Vietjet.

Bên cạnh việc mang tới hàng triệu cơ hội bay với chi phí tốt nhất cho khách hàng, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa, tôn vinh cái đẹp như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Cuộc thi Gương mặt Thương hiệu (The Face), Festival hoa… 

PT.